Clip: Đi thả diều, thanh niên bị gió thổi bay lơ lửng giữa bầu trời, cái kết khiến nhiều người thót tim

Clip: Đi thả diều, thanh niên bị gió thổi bay lơ lửng giữa bầu trời, cái kết khiến nhiều người thót tim

Thanh niên cố bám vào sợ dây diều , bị gió thổi tung lơ lửng giữa bầu trời. Người bạn chứng kiến sự việc đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ.

Chiều 14/10, nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bay lơ lửng giữa bầu trời mà không có bất cứ thiết bị bảo vệ nào.

Clip: Thanh niên thả diều bị gió thổi bay lơ lửng giữa bầu trời

Người quay clip được cho là bạn của thanh niên ‘gặp nạn’, đứng cười sảng khoái: ‘Xuống đi, xuống đây đi. Không bỏ tay à… Ối dồi ôi, thả diều…’ – người quay clip nói.

Trong clip, thanh niên 2 tay nắm chặt vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Lúc ngưng gió, thanh niên từ từ hạ xuống thấp, tuy nhiên người này chưa có ý định nhảy xuống. Một lúc sau gió nổi lên, cuốn theo thanh niên bay lên cao hơn, cảnh tượng hết sức nguy hiểm .

Cuối clip, thanh niên đã quyết định nhảy xuống đáp đất theo lời hô hoán của người quay clip. Cạnh đó là một số nông dân đi làm đồng ngỡ ngàng khi chứng kiến sự việc.

Clip: Đi thả diều, thanh niên bị gió thổi bay lơ lửng giữa bầu trời, cái kết khiến nhiều người thót tim - Hình 1

Khoảnh khắc thanh niên bay lơ lửng giữa trời…

Dù đã đáp đất an toàn nhưng đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người sửng sốt, không ít bình luận cho rằng trò chơi này quá mạo hiểm và có thể gây nguy hại cho người trong cuộc.

– Trời ơi, thử tưởng tượng gió to thêm tí nữa, cuốn cả người và diều đi luôn thì…

– Tưởng thế là ngầu hay sao ấy, quá sức nguy hiểm.

– Rõ ràng là có thời điểm diều xuống thấp mà không nhảy, để đến lúc gió cuốn lơ lửng trên cao, nhìn sợ thật.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội . Người chia sẻ bài viết cho biết sự việc xảy ra tại Hải Dương .

Đi thả diều trong ngày đầu Hà Nội thực hiện giãn cách, 2 thanh niên nhận cái kết “muối mặt”

Hình ảnh được ghi lại tại phố Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên vào ngày đầu Hà Nội thực hiện chỉ thị giãn cách toàn thành phố.

Đi thả diều trong ngày đầu Hà Nội thực hiện giãn cách, 2 thanh niên nhận cái kết muối mặt - Hình 1

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip 2 nam thanh niên thả diều khiến dư luận bức xúc. Trong clip, 2 thanh niên này sau một hồi đứng thả ngoài đường thì đã bị công an mời về trụ sở làm việc.

Anh Kim Tuấn – người đăng đoạn clip cho biết sự việc xảy ra trên phố Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên (Hà Nội) vào chiều ngày 24/7 – ngày đầu Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19.

Clip: Đi thả diều ngày đầu giãn cách, 2 thanh niên bị mời ngay về phường làm việc

Trong khi ý thức chống dịch đang được chính phủ và người dân đặt lên hàng đầu thì 2 thanh niên vẫn ngang nhiên thả diều trên phố khiến nhiều dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

“Cả thành phố giãn cách mà vẫn thơ thẩn đi thả diều được, đúng là không hiểu nổi”.

“Chỉ thị áp dụng từ 6h sáng mà chiều vẫn đi thả diều. Lần này thì hết lý do cãi cùn nữa rồi”.

Trong sáng nay (25/7), người dùng mạng xã hội cũng chia sẻ thêm hình ảnh một số người dân vẫn vô tư đi tập thể dục trên một con phố tại Hà Nội.

Theo chỉ thị 16, trong thời gian giãn cách xã hội, lãnh đạo thành phố Hà Nội yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. Thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng…

Đi thả diều trong ngày đầu Hà Nội thực hiện giãn cách, 2 thanh niên nhận cái kết muối mặt - Hình 2

Hình ảnh được người dân chụp lại vào sáng sớm ngày 25/7

blank

T - IA dfsdf