Màn giới thiệu thành viên của BTS kết hợp cùng nhạc nền là bản hit của Sơn Tùng sẽ như thế nào?

Màn giới thiệu thành viên của BTS kết hợp cùng nhạc nền là bản hit của Sơn Tùng sẽ như thế nào?

Clip giới thiệu thành viên “sương sương” mà đã chill thế này rồi!

Có thể nói, trong làng nhạc Vpop hiện tại thì Sơn Tùng là cái tên luôn nhận được nhiều sự quan tâm và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến đối tượng khán giả trẻ tại Việt Nam. Sở hữu gu âm nhạc thời thượng và sành điệu, không quá khó để Sơn Tùng có thể đưa những sản phẩm âm nhạc của mình vươn ra tầm quốc tế và mỗi bản hit đều được bạn bè nước ngoài hưởng ứng nhiệt tình.

blank

Có thể kể đến nhiều trường hợp, vì quá mong muốn Sơn Tùng có thể kết hợp với nhiều nghệ sĩ quốc tế nên người hâm mộ đã không ngại ra tay mashup bản hit của nam ca sĩ với những bản hit đình đám của các nghệ sĩ đình đám như BTS, BlackPink,…. tạo ra được nhiều video clip ấn tượng cả phần nghe lẫn phần nhìn.

blank

Mới đây, một đoạn clip bất ngờ xuất hiện trên Tik Tok và nhận được không lời khen của cư dân mạng vì độ hấp dẫn của đoạn clip. Cụ thể, đây chính là màn giới thiệu thành viên của BTS cùng với nhạc nền là bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng.

blank

Chiếc clip ngắn nhưng cũng đủ để khiến dân tình “mê mệt” vì nhan sắc của các thành viên trong nhóm nhạc đình đám BTS, đã vậy còn thêm phần nhạc nền từ ca khúc Lạc trôi đình đám của Sơn Tùng tạo nên tổng thể đoạn clip này vô cùng ma mị và “ảo diệu”, khiến netizen khi xem xong clip chỉ biết thốt lên “chill quá đi mất”.

Đúng thật là không chỉ mashup những bài hát của Sơn Tùng và BTS với nhau không, mà netizen Việt còn rất sáng tạo khi cho ra được một màn giới thiệu thành viên BTS không thể nào “mlem” hơn được nữa.

blank

Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng không khỏi “đổ đứ đừ” khi xem xong đoạn clip này:

– Nhạc của Sơn Tùng đã chill mà còn thêm cái nhan sắc của Taehyung nữa thì….ai mà chịu nổi chời ơi!

– Bài này tui thích nghe nhất là vào buổi tối và trời đổ mưa nghe chill

– Bài Sếp lúc nào cũng đỉnh như vậy hết đó.  

blank

Hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa có dấu hiệu cho việc quay lại đường đua âm nhạc trong cuối năm nay. Nhưng việc Hải Tú có trạng thái tái xuất showbiz sau khoảng thời gian dài “ở ẩn” vì ồn ào cũng đủ để khiến dân tình truyền tay nhau rằng phải chăng Sơn Tùng sắp sửa sẽ có màn kết hợp cùng “nàng thơ” Hải Tú trong một MV nào đó sắp tới sau sản phẩm Chúng ta của hiện tại.

blank

blank

N NC - IA