Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!

– ​Cứ tưởng chỉ có các bà các cô sồn sồn mới công khai lộ liễu cái tật mê trai đẹp, giờ không ngờ hội chứng này còn lây sang cả các nàng công sở đầu hai, đít chơi vơi!

Công ty mới có một hotboy về làm việc. Cái văn phòng vốn rặt đàn bà nay bỗng bừng sáng, có dương khí hẳn lên. Hot boy năm nay mới 24, mặt non choẹt, thư sinh vô (số) tội. Ngay hôm ra mắt các bà các cô đã sồn sồn hết cả lên “Giời ơi, ở đâu ra người đẹp thế này? Em ơi em ăn gì mà em đẹp trai dữ vậy?”. Người kín đáo hơn thì thì thầm sang bên đồng nghiệp bên cạnh “Ngon thế! Nhìn chỉ muốn ăn vã!”.

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!
Còn các cô nàng đầu hai thì tít hết cả mắt, khi đồng nghiệp mới vừa đẹp trai, tốt nghiệp trường đại học rất oách, kinh nghiệm làm việc đủ công ty lớn nhỏ, chứng tỏ cũng không phải dạng vừa đâu. Vừa đẹp trai, vừa có tài, em nào chả mê. Mà nhiều khi, đẹp trai đã là một tài năng rồi, đằng này lại ngoan, thư sinh, thi thoảng cười một cái nữa, rồi thì cắm cúi làm việc say mê, nhìn cứ như nam thần trong ngôn tình, mà ngôn tình thì các nàng công sở vẫn mê tít, vẫn ngày ngày chiếm dụng thời gian của công ty để cày phim truyền hình dài tập để suýt xoa các Soái ca đẹp long lanh lung linh ảo diệu và ước mình là nữ chính lắm!

Từ ngày hot boy về, cả văn phòng như thay áo mới. Các chị sồn sồn bỗng nói năng nho nhã hơn, trước khi mở miệng ra là văng một cơ số thứ phụ khoa chả nhân dịp gì, nay thì trước khi nói bỗng e hèm một tiếng, như nuốt mấy câu bậy bạ vào tránh để “em nó” nghĩ mình đã xấu lại thô thiển. Kể cả lúc bị sếp mắng, bực lắm rồi, lòng rủa thầm “đã xấu lại còn đóng vai ác, đúng là không được cái nước gì, không làm sếp thì chả ma nào nó thèm thuê!”.

Rồi cứ dăm phút các chị sồn sồn lại quay sang hỏi “Em này, mua áo sơ mi ở đâu đẹp thế? Chị mua cho chồng chị?” “Hot boy ơi, đến giờ ăn trưa rồi, nghỉ làm đi măm thôi!”…đủ các câu hiệu lệnh đáng yêu, quan tâm dành tặng cho hot boy. Chàng đẹp trai nghe các chị quan tâm sít sao thì lại nở một nụ cười chói lóa “dạ, vâng ạ!”. Chao ôi, cái giọng nam trầm nó tử tế, nó đáng tin cậy, nó đi vào lòng người không thể tả! Các chị lại lịm đi vì cái nụ cười và cái giọng nói mê ly của hot boy. Cứ mê khơi khơi thế thôi, thị không ăn được thì để ngửi cũng thơm rồi!

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!
Các nàng sồn sồn lại khác. Dường như cái tuổi đúng là nó đuổi xuân đi thật, thế nên các nàng biết các chị sồn sồn chỉ ngửi được hotboy thôi nên là các nàng thẳng tay loại trừ các chị trong công cuộc “cọc đi tìm trâu”, chỉ còn lại các đối thủ ở lứa U30 đầy nhiệt huyết!

Thôi thì lập hẳn một group chat rồi tag tên hotboy vào nói trời trăng mây gió chẳng ra đâu vào đâu, rồi lại ý nhị dìm hàng đồng nghiệp một phát, chữ in hoa bôi đậm, icon cười nghiêng ngả để hotboy chú ý đến cái nàng vừa bị dìm hàng ấy. Có nàng cao cờ hơn, ứ thèm chat chít mất thời gian, chuyển luôn bàn làm việc sang bên cạnh ngồi ngắm cho bõ thèm, vừa chuyển vừa thanh minh “chỗ này điều hòa nóng quá em cứ bực bội hết cả người”. Từ ngày chuyển chỗ hợp phong thủy, nàng cứ mặc cái áo mỏng te đi làm đến là mát mẻ!

Ngày nào hotboy cũng được chăm sóc kĩ đến tận răng, hôm thì có em mua cho ly café, hôm thì trà sữa, rồi kèm cả kẹo cao su ăn cho đỡ hôi miệng, nói lời hoa ý ngọc cho thơm, rồi năm phút lại “anh ơi, ngó mặt vào đây em nhờ” chụp choẹt các kiểu rồi up lên mạng cho lũ bạn háo sắc lóa mắt “Tưởng các người mới có trai đẹp à? Hãy nhìn ta đây!” một kiểu tuyên ngôn ý nhị của các nàng sồn sồn lâu lắm mới có hàng đẹp để khoe.

Nhìn chung, tâm thư gửi đến hotboy ngày nào cũng có, riêng việc phải đọc hết đã mất cả ngày chứ đừng nói đến chuyện phản hồi, mà công nhận từ ngày hotboy đến mới thấy công việc ở cái công ty này đến là nhàn hạ, chả có việc gì làm hay sao mà suốt ngày chỉ ngắm giai với viết tình thư. Kì lạ ở chỗ là hotboy cứ nhận được thư là mỉm cười gửi kèm lại một trái tim to tướng phập phồng, người của công chúng có khác, thật là biết cách chăm sóc fan hâm mộ.

Một ngày không nắng cũng không mưa, chỉ hiu hiu rét cho vừa nhớ nhung. Một nàng công sở mới thơ thẩn đến một club trên phố xả xì trét. Trong ánh đèn mờ nhập nhoạng, bỗng nàng công sở sồn sồn thấy bóng dáng hotboy đứng đằng xa, đẹp phát quang luôn. Nàng háo hức đang định chạy đến giãi bày tâm tình thì bỗng dưng thấy gã sếp đã xấu lại còn đóng vai ác của mình tiến đến và đặt một nụ hôn say đắm lên môi hotboy. “Choang!” ly rượu trên tay rơi xuống, mồm nàng sồn sồn há hốc không ngậm lại được vì sốc! Hóa ra “thị” này đúng là để ngửi chứ không ăn được!

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!

Nàng công sở mê trai đẹp và cái kết đắng lòng!
Hôm sau, mọi việc lại trở về trạng thái cũ. Các chị sồn sồn lại văng phụ khoa bình thường mỗi câu chuyện, các nàng sồn sồn lại chúi mũi xem ngôn tình, một vài nàng thì thơ thẩn, ngẩn ngơ. Nàng đồng nghiệp ngồi cạnh hot boy chuyển về vị trí cũ với lý do “rét quá ngồi điều hòa cho nóng!”. Chẳng ai mua café cho hot boy nữa, hot boy chép miệng một cái rồi lại chúi mũi vào làm việc bình thường, chả quan tâm chuyện của chị em cùng giới.

Thi thoảng một vài cái chép miệng bâng quơ của các chị “cái phòng này thực sự là thiếu dương khí đó mà!”.

Nguồn https://emdep.vn/chuyen-cong-so/nang-cong-so-me-trai-dep-va-cai-ket-dang-long-20150917144341332.htm

blank

tingiaitri60s