Tiết lộ 3 kiện hàng Việt Hương mang sang Mỹ cùng tro cốt Phi Nhung: Sẽ giống tang lễ Chí Tài

Tiết lộ 3 kiện hàng Việt Hương mang sang Mỹ cùng tro cốt Phi Nhung: Sẽ giống tang lễ Chí Tài

Cùng với tro cốt của Phi Nhung, 3 kiện hàng Việt Hương mang sang Mỹ cũng được tiết lộ. Thật sự không biết cảm ơn nữ danh hài sao cho hết.

Vào ngày 10/10 vừa qua, Việt Hương đã hoàn thành sứ mệnh của mình khi mang tro cốt Phi Nhung an toàn về Mỹ và trao lại cho con gái ruột. Lúc ấy, chứng kiến khoảnh khắc nữ danh hài ôm túi đựng tro cốt của đàn chị thân thiết vừa đi vừa khóc, ông xã đẩy kiện hàng lớn phía sau bước ra từ sân bay khiến ai nấy cũng không cầm được nước mắt.

Bên cạnh hũ tro cốt của Phi Nhung, nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc về 3 kiện hàng Việt Hương mang sang Mỹ, không biết có liên quan gì đến cố ca sĩ hay không? Và cho tới mới đây, nữ danh hài đã tiết lộ bên trong những kiện hàng ấy là gì.

hình ảnh

Nhiều người thắc mắc bên trong 3 kiện hàng Việt Hương mang sang Mỹ có gì. (Ảnh: Cắt từ livestream)

Theo đó, khi một khán giả để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ trước việc làm ý nghĩa của vợ chồng Việt Hương: “Thấy clip cô về Mỹ, sau lưng là chú Phương đang đẩy xe hành lý quá trời đồ. Ngưỡng mộ cô chú, ngưỡng mộ cô vì có được người bạn đời như chú ấy”, thì ngay sau đó, admin Fanpage đã tiết lộ 3 kiện hàng Việt Hương mang sang Mỹ chính là hình ảnh của Phi Nhung.

Là nghệ sĩ, chắc chắn Phi Nhung đã chụp rất nhiều ảnh đẹp lúc sinh thời. Còn nhớ trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, hình ảnh của nam danh hài được bày khắp lối đi để người đến viếng có thể được nhìn thấy anh bất kỳ lúc nào. Và có lẽ lần này, Việt Hương cũng mong muốn mọi người được nhìn thấy những hình ảnh đẹp nhất của Phi Nhung khi còn sống nên mới cất công mang ảnh nữ ca sĩ từ Việt Nam sang.

hình ảnh

Trong 3 kiện hàng chứa hình ảnh của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài được đặt ở hai bên lối đi để ai cũng được nhìn thấy anh. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Những hình ảnh đẹp nhất, rạng rỡ nhất của Chí Tài được trưng bày trong tang lễ. (Ảnh: MXH)

Việt Hương thật sự đã làm tròn vai trò của người được uỷ quyền lo cho Phi Nhung, thậm chí là còn hơn như thế. Trong chuyến bay “không vé khứ hồi” đưa đàn chị về Mỹ, nữ danh hài đã mua hẳn ghế riêng, bày thức ăn và còn đắp chăn lên tro cốt của Phi Nhung để người đã khuất không cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo. Tấm lòng to lớn của Việt Hương, chắc chắn gia đình sẽ không thể nào quên được ơn này.

hình ảnh

Việt Hương mua ghế riêng, đắp chăn cho tro cốt Phi Nhung khi đưa đàn chị sang Mỹ đoàn tụ với con gái. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Việt Hương luôn khiến khán giả cảm động bởi những việc làm ý nghĩa của mình

blank

T - IA dfsdf