Vừa xong: Bầu Thụy – Đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam muốn giúp đỡ, xây dựng ê-kíp cho Hồ Văn Cường

Vừa xong: Bầu Thụy – Đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam muốn giúp đỡ, xây dựng ê-kíp cho Hồ Văn Cường

Ông Nguyễn Đức Thụy (tức bầu Thụy), Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt ( LienVietPostBank – LPB) vừa ngỏ ý giúp đỡ Hồ Văn Cường phát triển trên sự nghiệp ca hát.

Kết thúc ồn ào tiền cát xê giữa ca sĩ Hồ Văn Cường và công ty quản lý cũ. Quán quân VietNam Idol Kid 2016 sẽ hoạt động với tư cách solo, đồng thời dành thời gian cho việc học Đại học trong thời gian sắp đến. Trái ngược với những bình luận ác ý, đả kích từ người quản lý cũ. Rất nhiều nhãn hàng, nghệ sĩ showbiz mong muốn được hợp tác, tài trợ để Hồ Văn Cường tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật.

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 1

Mới đây, nhiều khán giả bày tỏ vui mừng khi đích thân ông bầu Thụy – Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank – LPB) ngỏ ý làm người đỡ đầu. Sẵn sàng giúp đỡ Hồ Văn Cường phát triển tài năng. Trên trang cá nhân, ông bầu Thụy cho biết hiện Ekip Phi Nhung đã không còn giá trị. Thay vào đó, nếu được ông bầu Thụy đào tạo thì tương lai Hồ Văn Cường sẽ có chỗ đứng như Danh ca Ngọc Sơn. Vị đại gia cho biết thêm, trong làng nhạc dân ca mình thần tượng 3 người duy nhất đó là ca sĩ Ngọc Sơn, Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 2

Cụ thể, đại gia thuộc top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam chia sẻ: “Mình thần tượng Danh Ca Nhạc Sỹ Ngọc Sơn và cố Ca Sĩ Phi Nhung và Ca Sỹ Hồ Văn Cường. E kíp Phii Nhung ko còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 Danh Ca Nhạc Sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học”

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 3

Ông Thụy là người Ninh Bình, hiện là Chủ tịch HĐQT Thaigroup và là cổ đông lớn tại Thaiholdings (thuộc hệ sinh thái của Thaigroup). Trước đó, ông Thụy cũng là người đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Thaiholdings nhưng đã từ nhiệm từ tháng 2/2020.

Bầu Thụy là người sáng lập ra Công ty cổ phần Thaiholdings (Thaiholdings) vào năm 2011 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần đầu tư phát triển Kinh Thành. Đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên và hoạt động dưới thương hiệu Thaiholdings.

Tháng 6/2020, Thaiholdings đã niêm yết 53,9 triệu cổ phiếu lên sàn chứng khoán HNX với mã chứng khoán là THD. Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 15.000 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu này sau đó tạo ra kỷ lục 18 phiên tăng liên tiếp với 17 phiên tăng trần lên mức 95.000 đồng/cổ phiếu. Đầu tháng 12/2020, cổ phiếu chạm ngưỡng 201.000 đồng/cổ phiếu. Mở đầu phiên giao dịch ngày 5-3-2021, giá cổ phiếu THD đang dao động quanh mức 203.200 đồng/cổ phiếu.

Đầu năm 2021, Thaiholdings cũng đã chào bán cổ phiếu thành công cho cổ đông hiện hữu và tăng vốn điều lệ từ 539 tỉ lên 3.500 tỉ đồng.

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 4

Mới đây, chủ nhân 2 kênh YoutubeAnh Nông Dân và Lang Thang Đường Phố đã lên tiếng

“Anh Nông Dân” cho biết, nếu Cường rời khỏi nhà thì anh sẽ là người đứng ra lo học phí cho nam ca sĩ. Được biết, tổng học phí của ngôi trường mà Hồ Văn Cường chuẩn bị theo học là 250 triệu cho 4 năm học, 32 triệu/học kỳ. Người này còn cho biết: ” Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời”.

Sau đó, Quỳnh Như còn nói thêm, hiện tại tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của Hồ Văn Cường bởi nếu lo lắng cho học phí thì đã có “Anh Nông Dân” lo, nếu phân vân chuyện rời nhà sẽ không có tiền trang trải thì đã có bà Phương Hằng hỗ trợ 500 triệu đồng “bắn” ngay vào tài khoản.Còn việc hát hò thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ quay MV trong khả năng và mối quan hệ của mình.

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 5

Cũng trên sóng livestream mới đây, ca sĩ Long Nhật tiết lộ sau khi biết tin Hồ Văn Cường và bố mẹ tìm nơi ở mới. 1 đại gia giấu tên lập tức muốn đón Hồ Văn Cường về sinh sống tại căn nhà mặt tiền quận Bình Thạnh.

” Hôm qua, sau khi livestream, tôi nhận được điện thoại của một người anh. Người này gắn bó với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Tôi, Lâm Khánh chi và nhiều ca sĩ khác đã từng hát cho những chương trình thiện nguyện mà anh làm. Anh làm từ thiện, không kêu gọi ai bao giờ, toàn bộ là tiền của anh .

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 6

Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt đường ở quận Bình Thạnh. Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn. Tôi xin phép giấu tên vì anh không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường để làm này làm kia.

Anh có mong muốn nữa là tìm người có đủ tài chính như anh, cùng giúp Hồ Văn Cường tiếp nối sự nghiệp ca hát và giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường, bày cho bố mẹ Hồ Văn Cường tự quản lý tài chính, tiền nong để tiền không bị hao hụt hay mất đi. Bởi đối với gia đình Hồ Văn Cường, đây là lần đầu tiên, họ cầm một số tiền lớn như vậy.

Nếu không tìm được người thích hợp, anh sẽ tự lo mọi thứ cho Cường. Anh có 1 cô con gái lớn hơn Hồ Văn Cường 2 tuổi, hiện đang sống trong ngôi nhà đó, cùng cô giáo gia sư. Sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Nhà có đàn piano thì sẽ mời cả giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường luôn.

Tin vui: Đại gia giàu thứ 9 sàn chứng khoán đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: Ekip Phi Nhung không còn giá trị - Hình 7

Một công ty dược phẩm “ngỏ ý” muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao

Tối 11/10, thông tin một công ty dược phẩm ở Hà Nội muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê 2 tỷ đồng/năm và ký hợp đồng trong 5 năm liền gây xôn xao trên MXH.

Thời gian gần đây, ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã gây xôn xao và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Đặc biệt, vài ngày gần đây, sau khi Phi Nhung qua đời, một nữ streamer kiêm CEO 50 tuổi đã lên tiếng “nhắc nhở” ekip của giọng ca Bông điên điển về lời hứa trả lại cát-xê cùng với khoản tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường khi nhận giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Một công ty dược phẩm ngỏ ý muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao - Hình 1

Hồ Văn Cường

Trong khi tên của nghệ sĩ Phi Nhung liên tục được nhắc tới, thì ngày 11/10, quản lý Dziễm Phạm của cố ca sĩ Phi Nhung đã giải quyết dứt điểm sự việc cà trao lại toàn bộ số tiền “giữ giùm” giọng ca 10x. Ngoài ra, Dziễm Phạm còn gửi thêm 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ra ở riêng.

Sau sự việc, Hồ Văn Cường chia sẻ, thời gian tới, cậu sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn đam mê của bản thân.

Những thông tin trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Đặc biệt, sau khi Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ thù lao đi hát trong 5 năm qua và dừng hợp tác với công ty hiện tại, thì một công ty dược phẩm đã nhanh chóng thông báo ngỏ ý muốn mời nam ca sĩ làm đại sứ hình ảnh.

Theo đó, trên fanpage của công ty dược phẩm H.H (trụ sở ở Hà Nội) đã đăng tải dòng chia sẻ, “Dược phẩm H.H. hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh. Catxe 2 tỷ/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước 1 năm ngay sau ký hợp đồng. Ai giúp em H.H liên hệ với Hồ Văn Cường với ạ”.

Một công ty dược phẩm ngỏ ý muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao - Hình 2

Thông báo muốn hợp tác với Hồ Văn Cường gây xôn xao

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, công ty dược phẩm này nhân sự kiện của Hồ Văn Cường để “cọ nhiệt”, “câu thêm tương tác”.

Thế nhưng, không ít người cũng cho rằng những câu chuyện lùm xùm xung quanh câu chuyện cát-xê ra sao chỉ có những người trong cuộc biết. Việc mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh là cách để giúp đỡ Cường trong giai đoạn này khi vừa chấm dứt hợp đồng vừa phải tự lập với cuộc sống mới.

Không rõ thực hư của thông báo trên ra sao nhưng hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH.

blank

T - IA dfsdf