Vác xe đến cổng nhà rủ “bà bầu” đi nhà nghỉ làm nháy, nam thanh niên bị chồng cô gái đ̼á̼n̼h̼ không ngẩng được mặt

Vác xe đến cổng nhà rủ “bà bầu” đi nhà nghỉ làm nháy, nam thanh niên bị chồng cô gái đ̼á̼n̼h̼ không ngẩng được mặt

Nam thanh niên nhắn tin rủ cô gái đang mang bầu đi nhà nghỉ thì bị chồng của cô gái hẹn gặp và đ̼á̼n̼h̼ chảy máu mũi.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại nhóm thanh niên h̼à̼-n̼h̼ ̼h̼u̼-n̼g̼ 1 thanh niên khác vì nghi người này hẹn vợ người khác đang có bầu đi nhà nghỉ. Được biết, sự việc xảy ra ở xã Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội.

blank

Theo nội dung trong clip, nam thanh niên bị đá.nh bị nghi là kẻ nhắn tin hẹn vợ người khác đang có bầu đi nhà nghỉ, đã vượt quãng đường hơn 40km từ Linh Đàm (Hà Nội) về xã Đại Xuyên để gặp mặt.Tuy nhiên, anh này không ngờ người phản hồi tin nhắn lại là chồng của cô gái. Khi nam thanh niên xuất hiện, nhóm thanh niên (trong đó có chồng của cô gái) đã b-ắt gi-ữ và hà-nh hu-ng nam thanh niên. Nhóm thanh niên này còn b-ắt người đàn ông kia qu-ỳ gối để liên tục đ-ấm và đ-ạp vào bụng, t-át, v-ả vào đầu vào mặt khiến nạ-n nh-ân chảy cả máu mũi…Thời điểm xảy ra vụ việc, một trong số nhóm nam thanh niên tham gia hà-nh hu-ng đã quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội facebook.

blank

Ngày 6/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, xử lý vụ việc anh L.V.H (SN 1998) cùng nhóm 4 người bạn cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) đá-nh đ-ập một người đàn ông tại địa bàn huyện Phú Xuyên.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Phú Xuyên, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do người đàn ông trong clip thường xuyên nhắn tin trên Zalo cho chị N.T.L (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội) – vợ anh L.V.H và đang mang bầu.

Sau đó, chị L cho chồng của mình là anh L.V.H xem tin nhắn. Biết chuyện, anh V.H giả vờ là chị L nhắn tin hẹn người đàn ông đến khu vực xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) để gặp mặt.

Khi thấy người đàn ông tới điểm hẹn, anh L.V.H cùng nhóm 4 người bạn gồm đá-nh đ-ậ-p, hà-nh hu-ng rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

blank

Nhóm thanh niên đá-nh hội đồng khiến người đàn ông bị thương. (Ảnh cắt từ clip)

“Chiều 5.6, khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi đã mời cả 5 nam thanh niên hà-nh h-u-ng, quay clip và chị vợ lên trụ sở công an để làm việc.

Clip:Thanh niên d̼ụ̼ ̼d̼ỗ̼ gái có chồng đi n̼h̼à̼ ̼n̼g̼hỉ̼, bị chồng cô g ái đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ầ̼m̼ ̼d̼ậ̼p̼

Theo chị H, giữa chị này và người bị đá-nh không hề quen biết nhau. Đơn vị vẫn tiếp tục gọi điện cho nạn nhân lên làm việc nhưng đến giờ vẫn chưa xác định được các thông tin liên quan đến người này”, đại diện Công an Phú Xuyên thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị một nhóm thanh niên đá-nh đ-ập, bắt qu-ỳ xuống đường. Người đàn ông liên tục van xin và mong được giải thích nhưng vẫn bị tấ-n cô-ng đến chả-y cả máu mũi.

Trong đoạn clip, một người nói rằng, người đàn ông bị đá-nh gh-en đã nhắn tin hẹn hò vợ anh V.H đi nhà nghỉ.

Theo:https://danviet.vn/vu-danh-ghen-vi-ru-ba-bau-di-nha-nghi-nguoi-chong-giang-bay-ra-sao-7777882902.htm

blank

tingiaitri60s