ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi ch.ết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc

ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi ch.ết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc

Đây là câu chuyện đau lòng về một hành động tốt nhưng lại kết thúc trong bất hạnh.

Một sinh viên 19 tuổi tên là Kim Sun Woong đang đi bộ về nhà sau khi kết thúc ca làm việc bán thời gian của mình vào đêm muộn. Lúc đó, anh tình cờ gặp một bà cụ lớn tuổi. Nhận thấy rằng bà đang tự mình kéo một chiếc xe tải đồ nặng lên dốc, nên Kim Sun Woong tốt bụng đã đề nghị giúp đỡ ngay lập tức.

ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi chết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc - Hình 1

Cảnh quay CCTV của Kim Sun Woong (phải) giúp bà cụ.

ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi chết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc - Hình 2

Trong khi cả hai đang băng qua đường băng qua đường, Kim Sun Woong đã bị một chiếc ô tô đâ.m vào. Anh đã được tuyên bố là ch.ết não sau vụ ta.i n.ạn và cha anh đã đưa ra lựa chọn khó khăn, để đưa con trai về thế giới bên kia. Kim Sun Woong vẫn tiếp tục hành động tốt của mình ngay cả sau khi chết, vì có thông tin cho rằng anh đã cứu sống 7 người nhờ hiến tạng.

ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi chết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc - Hình 3

Tang lễ của Kim Sun Woong

Sau khi anh qua đời, chị gái của Kim Sun Woong đã ngồi lại trong một cuộc phỏng vấn, nơi cô tiết lộ rằng cậu sinh viên 19 tuổi đang làm việc bán thời gian để giảm bớt căng thẳng tài chính từ cha mình. Người ta cũng chia sẻ muộn màng rằng cậu sinh viên muốn theo chân cha mình trở thành chủ nhà hàng và học cách nấu ăn một ngày nào đó.

ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi chết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc - Hình 4

Kim Sun Woong tại công việc bán thời gian

Trong khi vụ t.ai n.ạn thương tâm xảy ra vào năm 2018, video về những khoảnh khắc cuối cùng của Kim Sun Woong đang gây chú ý trong thời điểm hiện tại do những việc làm như thiên thần của anh ấy. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Kim Sun Woong và gia đình!

ĐAU LÒNG: Nam sinh 19 tuổi chết thảm thương sau khi giúp bà cụ đẩy xe lên dốc - Hình 5

Xem thêm:

Cô gái trẻ xinh đẹp t.ử vo.ng tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m

T.ai n.ạn đáng tiếc làm dấy lên hồi chuông cảnh giác cho rất nhiều người dân.

Hôm nay (22/01) là đám tang của cô gái bị tai nạn xe bus ở Paju (Gyeonggi) ngày 19/1/2021. Theo đó, chiếc áo Long Padding (áo phao dài quá gối) của cô bị vướng vào cửa sau, tài xế xe bus không biết vẫn cho xe chạy nên cô gái trẻ đã bị kéo khoảng 20m rồi bị bánh sau đè, tử vong ngay tại chỗ.

Được biết, đây là một cô gái năng động, tự lập, mơ ước trở thành nhà tạo mẫu tóc. Ngày nào cô cũng ở lại trung tâm để học tới 12 giờ đêm. Ở đám tang, cha cô gái nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đã mua trước một cái xe điện Scooter, định sẽ tặng con vào dịp sinh nhật sắp tới, mà giờ thì muộn quá rồi!”

Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m - Hình 1

Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m - Hình 2

Người nhà cô đang yêu cầu phía đơn vị xe bus điều tra rõ nguyên nhân vụ việc, là do cảm biến trên cánh cửa bị hỏng hay tài xế quá vội vàng xuất phát nên không quan sát sự việc xảy ra ở cửa sau. Cư dân mạng Hàn Quốc cũng bày tỏ sự đau xót trước tai nạn đáng tiếc này, gửi đến mọi người cũng hy vọng các tài xế xe bus Hàn Quốc hãy chạy từ tốn, cẩn thận hơn nữa.

Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m - Hình 3

Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m - Hình 4

Trên xe bus bao giờ cũng có dòng chữ “정차한 후 일어나세요” – nhắc nhở hành khách “Chỉ đứng lên khi xe đã dừng”. Nhưng trên thực tế, nhiều khi chờ xe dừng hẳn mới đứng lên thì xe đã đóng cửa, chạy đi. Đó là chưa kể có nhiều tài xế chạy xe rất hung hãn, dừng và phanh đột ngột khiến không ít hành khách trên xe phải xô người rất nhiều.

Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m - Hình 5

Nguồn: https://vietgiaitri.com/dau-long-nam-sinh-19-tuoi-chet-tham-thuong-sau-khi-giup-ba-cu-day-xe-len-doc-20210402i5676006/

blank

tingiaitri60s